X

Tạo live chat facebook cho website

Bạn cần tư vấn ?

0917 368 479

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
Trang chủ >>

Giới thiệu

Giới thiệu

THỜI TRANG TRẺ EM

        

 QUẦN ÁO TRẺ EM

Quần áo trẻ em dần trở thành chủ  đề được các mẹ quan tâm bật nhất hiện nay, Bởi Ba mẹ có thể không sắm không sửa nhưng con thì luôn phải có đồ mới, đồ đẹp. Và tâm lý đó là của hầu như tất cả các bậc cha mẹ, Cha mẹ có điều kiện sẽ sắm cho con những món hàng xa xỉ, đắt đỏ, ưu tiên các mặt hàng thương hiệu, Các mẹ có kinh tế khó hơn một chút sẽ lựa chọn món bình dân, các món sản xuất trong nước, hàng VNXK nhưng chất lượng tuyệt đối được chú trọng, Còn những món đồ thấp hơn một chút, nó không được đầu tư về form dáng,chất liệu, thời trang, đường may, kiểm tra....Thì sẽ phục vụ cho một số ít các mẹ có điều kiện khó khăn hơn, chủ yếu tập trung ở những vùng Quê.

Xuất phát từ thực tế trên, Quần áo trẻ em HCTKIDS ra đời với hi vọng sẽ mang đến những bộ quần áo mới cho tất cả trẻ em dù ba mẹ em ấy có đủ điều kiện hay là không.

>>QUẦN ÁO TRẺ EM HCTKIDS SẼ:

  • Mang đến những bộ quần áo mới an toàn, thoải mái, xinh đẹp, giúp các bé luôn tự tin tỏa sang mọi lúc  nơi,
  • Thay mẹ tìm kiếm những trang phục phù hợp nhất với từng hoạt động của bé  đồng thời phù  hợp với túi tiền của mẹ nữa.

HCTKIDS Mong muốn được lắng nghe góp ý của các mẹ và các bé nhiều hơn để luôn đổi mới, luôn phát triển, hoàn thiện hơn, để được phục vụ các mẹ và các bé ngày càng tốt hơn, nhiều hơn, rộng khắp hơn.

>>QUẦN ÁO TRẺ EM HCTKIDS

Website:  hctkids.vn

E-Mail:     hctkids.vn@gmail.com

Hotline:    0917 368 479

Fanpage: https://www.facebook.com/Quanaotreemhctkids/